Về Dự án

GO THERE hay GOT HERE là một dự án cộng đồng của Công ty Mimoza. Dự án sử dụng công nghệ thực tế ảo để tái lập không gian 3D cho các công trình lịch sử, văn hóa của Việt Nam và trên Thế giới nhằm mục đích:

  1. Giúp học sinh, sinh viên trong và ngoài nước có một cách học các môn lịch sử, địa lý sinh động, trực quan, dễ nhớ hơn. Từ đó đạt hiệu quả tốt hơn trong hoạt động học tập và nghiên cứu.
  2. Giúp những người Việt Nam và bạn bè quốc tế có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, văn hoá Thế giới dù chưa từng đến trực tiếp.
  3. Giúp khách du lịch có thể tìm hiểu trước những địa điểm tại điểm đến để có thể lựa chọn đúng nhất nơi họ muốn tham quan.
  4. Giúp cho trẻ em vẫn có cơ hội nhìn thấy những nơi sẽ không còn tồn tại nữa

Website dự án: http://gothere.com.vn

Dự án hiện vẫn đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình. Tuy nhiên, nếu có các bạn, GOTHERE sẽ “chạy” nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn có tình cảm đặc biệt với một nơi nào đó, bạn có thể ủng hộ chi phí để dự án thực hiện tái lập không gian nơi đó. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, tên của bạn cũng sẽ được đặt trong phần tài trợ của chính nơi mà bạn đã ủng hộ. Đây là một cách mà dự án ghi nhận những đóng góp của bạn và để mọi người có thể gửi một lời tri ân đến những người đã cùng dự án xây dựng nên GOTHERE.

------------------------------------***-----------------------------------------

Chi phí để thực hiện một địa điểm là từ 6.000.0000 – 10.000.000 VND tùy theo diện tích. Mimoza sẽ tài trợ 50%. Phần còn lại, tùy vào sự đóng góp của các bạn. Dự án sẽ lên danh sách các địa điểm được tài trợ gần nhau để tiết kiệm chi phí đi lại khi thực hiện và cam kết trong vòng tối đa 2 tuần kể từ ngày bạn đóng góp, địa điểm bạn chọn sẽ được tái lập 3D xong.

------------------------------------***-----------------------------------------

Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng hành cùng dự án bằng cách nếu có quen hoặc biết các di tích, địa danh có ý nghĩa về mặt lịch sử, văn hoá; bạn có thể hỗ trợ GOTHERE giúp cho di tích, địa danh đó được tái lập 3D và lưu trữ tại gothere.com.vn

Dù đóng góp của các bạn bằng hình thức nào, chúng tôi luôn trân trọng và xin chân thành cảm ơn!

Xin vui lòng liên hệ :

SDT:    0913193300 (Hồ - Giám đốc dự án)

Email: dongho@mimoza.co

Dự án Gothere - Công ty TNHH Mimoza
162 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 24E Nguyễn Du, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng 0913193300 info@mimoza.co
Chúng tôi
footer logo

GOTHERE (có thể đọc "Go there" hay "Got here") là một dự án cộng đồng của Công ty Mimoza ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tái lập không gian 3D cho các công trình kiến trúc, lịch sử, văn hóa ở Việt Nam và trên Thế giới, giúp người xem biết thêm không gian bên trong các công trình, các di tích đó mà không cần đặt chân đến.
Kết nối với GOTHERE!
Hỗ trợ trực tuyến