Ca kịch Triều Châu

Gothere  Admin 10:27, 14/08/2017 50 1

Như một nét văn hoá đặc trưng của người Hoa tại Sài Thành, mỗi năm đến rằm tháng giêng, Hội Quán Nghĩa An tại Quận 5 luôn có chương trình biểu diễn ca kịch Triều Châu, như một sự cầu chúc cho một năm thuận lợi và an khang, thu hút đông đảo người Hoa đến xem.

Công đồng người hoa và những ai yêu thích nghệ thuật ca kịch ít có cơ hội thưởng thức những chương trình nghệ thuật mang đậm nét văn hoá dân tộc thế này, nên đêm điễn nào cũng rất đông khán giả.

Hội Quán Nghĩa An

Bảng diễn giải giúp người xem dễ nắm bắt nội dung hơn

Lịch biểu diễn

Vũ điệu uyển chuyển và sinh động của đoàn ca kịch đến từ Trung Quốc


Hội quán Triều Châu tại TP.HCM đã được tái hiện lại với công nghệ thực tế ảo nhằm đem lại trải nghiệm mới, sống động không kém phần chân thực cho người xem.  Xem tại đây

GOTHERE là một dự án cộng đồng của Công ty Mimoza. Dự án sử dụng công nghệ thực tế ảo để tái lập không gian 3D cho các công trình lịch sử, văn hóa của Việt Nam. Tìm hiểu thêm về dự án tại đây.

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Blog

Bình luận (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận!
Dự án Gothere - Công ty TNHH Mimoza
162 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 24E Nguyễn Du, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng 0913193300 info@mimoza.co
Chúng tôi
footer logo

GOTHERE (có thể đọc "Go there" hay "Got here") là một dự án cộng đồng của Công ty Mimoza ứng dụng công nghệ thực tế ảo để tái lập không gian 3D cho các công trình kiến trúc, lịch sử, văn hóa ở Việt Nam và trên Thế giới, giúp người xem biết thêm không gian bên trong các công trình, các di tích đó mà không cần đặt chân đến.
Kết nối với GOTHERE!
Hỗ trợ trực tuyến